GIAYDEP24.COM - WEBSITE BÁN GIÀY DÉP NAM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ngày 8/3 này nàng thích gì?

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 này nàng thích gì? Đây là câu hỏi mà rất nhiều chàng trai đang đau đầu. Dưới đây là một vài gợi ý cho các chàng  khi lựa chọn ngày 8/3  dành tặng người yêu mình.

1. Hoa

 

Hoa là một trong những món quà 8/3 cho bạn gái phổ biến và đơn giản nhất mà ai cũng có thể nghĩ tới. Tuy nhiên, dù cũ nhưng lúc nào món quà này cũng tạo nên hiệu ứng bất ngờ cho đối phương. Hành động tặng hoa thể không chỉ lãng mạn mà còn thể hiện sự trân trọng của các chàng trai đối với phái nữ.

2. Nước hoa, mỹ phẩm

Nếu bạn là một chàng trai nhạy cảm và hiểu biết về lĩnh vực này, vậy hãy lưu tâm đến mùi nước hoa hay các loại mỹ phẩm nàng hay dùng mà bạn thường thấy. Nàng hẳn sẽ rất vui mừng và cảm động vì sự quan tâm, tinh tế này của bạn đấy.

3. Trang sức

Trang sức là món quà khá xa sỉ. Nếu bạn có điều kiện về kinh tế, bạn có thể mua bất kỳ loại trang sức đắt giá nào đều có thể làm nàng thích thú. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm được điều này, và bạn vẫn có thể chọn những món đồ nhẹ nhàng mà vẫn khiến nàng không thể rời mắt như: vòng tay, lắc chân, nhẫn,… Có rất nhiều sự lựa chọn phù với cho bạn. Hãy thử tìm hiểu nhé.

4.  Một bữa tối lãng mạn

Con gái ai cũng thích lãng mạn, vậy nên rủ cô ấy ra ngoài ăn tối vào ngày 8/3 là lựa chọn không tồi. Một bàn ăn lãng mạn kèm nến, hoa hồng, sâm panh,.. và những món ăn mà bạn gái của bạn thích nhất. Trao nhau những câu yêu thương xuyên suôt bữa ăn. Hoặc bạn có thể tự tay vào bếp nấu những món sở trường dành tặng ai đó. Cô gái của bạn chắc chắn sẽ chìm ngập trong hạnh phúc

5. Đồ đôi

Khi đã yêu thì phái đẹp lại có xu hướng muốn khẳng định “ chủ quyền” hơn cả phái mạnh. Nàng sẽ tươi như hoa nếu món quà 8/3 này bạn mang đến tặng nàng là giày đôi, áo đôi, nhẫn đôi,… Điều này cho nàng thấy tình yêu của bạn, và sự gắn kết giữa hai người, đó sẽ là món quà ngọt ngào nhất đối với nàng trong mùa lễ tình nhân này.

6. Vé xem phim

Cô nàng của bạn là một fan trung thành của những bộ phim hot. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy sắm ngay một đôi vé xem phim mới nhất hiện nay và dành cho nàng một bất ngờ nào. Nếu bạn muốn lãng mạn hơn thì có thể đầu tư sưu tầm những băng đĩa của các siêu phẩm và hẹn nàng ngày đó, hai bạn ở nhà ấm áp bên nhau cũng thưởng thức.

7. Du lịch

Nếu điều kiện cho phép về cả thời gian và kinh tế, bạn còn tiếc gì mà không lên ngay một kế hoạch “ đưa nhau đi trốn”. Đây sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho cả hai người để vun đắp và xây dựng tình cảm, các bạn sẽ được ở bên nhau mọi lúc mọi nơi và đó chính là điều khiến nàng hạnh phúc và mê bạn nhiều hơn đấy!

bình luận