GIAYDEP24.COM - WEBSITE BÁN GIÀY DÉP NAM TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Giày đẹp theo mệnh - Cái mà không phải ai cũng biết?

Giày đẹp theo mệnh – Cái mà không phải ai cũng biết?

Giày nam là phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ các quý ông.  Đây là phụ kiện cùng với trang phục làm nên sự sang trọng, đẳng cấp của quý ông trước mắt phái đẹp và mọi người xung quanh. Tuy nhiên việc để chọn được một đôi giày nam đẹp thì cần nhiều yếu tố khác nhau. Đó không chỉ là sự kết hợp hoàn hảo đối với trang phục mà đó còn là sự phù hợp với mệnh và vượng khí của mỗi người.  Bởi vậy khi bạn chọn giày nên chọn những đôi giày đẹp theo mệnh phù hợp với bản thân mình.

Người ta thường nói rằng “một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến với thành công”. Nên để mình may mắn và thành công hơn nên chú ý lựa chọn cho mình những đôi giày đúng với mệnh của mình. 

Giày nào – mệnh nấy may mắn cả năm

Chắc các bạn nghe câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Bởi thế khi mua xe, mua đồ vật dụng, mua nhà…thì người ta vẫn chú ý chọn theo mệnh của mỗi người. Chính vì thế để may mắn cả năm thì bạn nên lựa chọn một đôi giày phù hợp với mệnh và vượng khí của mình đi nào

Mệnh Kim phù hợp với màu trắng, vàng, nâu

Theo như quan điểm của khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò quan trọng trong công việc, giúp cân bằng, hỗ trợ và điều hòa yếu tố âm dương. Do đó cần nắm bắt được cách thức sử dụng màu sắc để phù hợp với mệnh, với tuổi theo quan điểm của quy luật phong thủy mà bạn cần phải cân nhắc mỗi ngày. Đặc biệt mỗi “hành” đều mang một màu sắc đặc trưng như: Kim – màu trắng, Mộc – màu xanh, Hỏa – màu đỏ… Nên màu trắng, vàng nâu rất phù hợp với người có mệnh Kim. Khi bạn lựa chọn một đôi giày nam cao cấp hay đôi giày bình dân cũng nên chú ý việc lựa chọn theo màu sắc này.

Giày đẹp theo mệnh - Cái mà không phải ai cũng biết? 01

Mệnh Mộc phù hợp với đôi giày có màu xanh 

Mệnh Mộc màu đặc trưng là màu xanh. Bởi vậy khi chọn đôi giày đẹp thì bạn nên chọn đôi giày có màu xanh lá cây, xanh lam để phù hợp. Màu xanh tươi trẻ như vậy rất phù hợp với những bạn trẻ có phong cách độc đáo. Đặc biệt là việc kết hợp với trang phục cũng cần chú ý. Đối với những màu sắc như vậy cần có sự phối đồ hoàn hảo. Không thể một đôi giày lười nam Hàn Quốc da lộn màu xanh lam lại mặc với một bộ suit màu đen được. Nó rất không phù hợp về trang phục. Nó không chỉ mất đi độ sang trọng, lịch lãm của bộ suit mà sự tươi mới của đôi giày cũng giảm xuống.

Giày đẹp theo mệnh - Cái mà không phải ai cũng biết? 02

Mệnh Hỏa phù hợp với đôi giày có màu đỏ, màu da cam

Mệnh Hỏa màu đặc trưng là màu đỏ. Chính vì vậy khi chọn giày bạn cần chọn màu đôi giày màu đỏ hoặc những đôi giày có điểm nhấn là  màu đỏ. Sự tôn trọng đối với màu sắc tương quan trong ngũ hành làm cho vượng khí chúng ta tốt hơn. Những đôi giày màu đỏ rất khó trong việc phối đồ. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng vì nó đều có chuẩn và quy tắc trong việc phối đồ. Khi bạn muốn những đôi giày cao cổ nam màu đỏ thì cần chú ý tới trang phục phù hợp. 

Mệnh Thủy nên chọn màu đen, xanh lam

Mệnh Thủy gắn liền với màu xanh lam. Thủy là nước nên những đôi giày gắn liền với mệnh Thủy chính là màu đen và màu xanh làm. Màu đen và màu xanh lam là sự lựa chọn số 1 của nhiều người. Bởi màu đen là màu truyền thống của nhiều người. Nên sự phối hợp trang phục cũng dễ dàng.

Giày đẹp theo mệnh - Cái mà không phải ai cũng biết? 03

Chính vì thế chọn giày đẹp theo mệnh bạn cần chú ý để mình may mắn và phát triển vượng khí tốt hơn.

 

Logo giaydep24

Giaydep24.com Thương hiệu website bán lẻ giày hàng đầu Việt Nam
Liên hệ:
Địa chỉ: 56 A1 Khu Đô Thị Mới Đại Kim -Định Công- Hoàng Mai- HN
Hotline: 0967.578.567.
Zalo & Viber : 0967.578.567

bình luận